Thư ngỏ nhắn gửi tới bà con ngư dân Việt Nam.

Với sứ mạng “Cùng ngư dân bám biển” , sống lâu năm cùng bà con ngư dân chúng tôi  hiểu được gánh nặng tài chính về nhiên liệu dùng cho mỗi chuyến ra khơi khai thác hải sản bằng ánh sáng mà các anh đang gặp phải.  Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày đồng hành cùng ngư dân giải quyết những khủng hoảng ngành biển, bởi 5 lý do trăn trở:

Một là: Xuất phát từ tình cảm quý mến gần gũi từ bà con ngư dân và cả sự ngưỡng mộ nghị lực dũng cảm đương đầu sóng gió của các anh trên biển. Chúng tôi thấy nhói lòng khi các anh vẫn phải sử dụng rất nhiều bóng cao áp, và tự thân luôn tự hỏi vì sao chúng tôi biết khoa học kỹ thuật lại không đưa công nghệ bóng LED, một công nghệ tiên tiến vào thay thế cho bóng cao áp để giảm đi gánh nặng chi phí nhiên liệu quá lớn như hiện nay.

Hai là: đã có một số công ty cũng đưa đèn LED vào ứng dụng, nhưng chúng tôi thấy họ làm chưa nghiêm túc. Sản phẩm của họ giá thành cao, độ sáng yếu, độ bền thấp. Từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam chưa có nơi nào đưa được công nghệ đèn led áp dụng rộng rãi thay thế bóng cao áp, trong khi họ cũng đã nghiên cứu từ 5 – 10 năm nay.

Ba là lượng tàu thuyền sử dụng ánh sáng ở việt nam có tới hàng vạn chiếc, mỗi đêm một tàu tiêu thụ từ vài trăm tới gần nghìn lít dầu với chi phí lớn. Mỗi đêm các tầu đánh bắt xả ra cả chục nghìn tấn khí thải làm môi trường biển bị ô nhiễm, làm nóng bầu khí quyển, tàn phá môi trường, vì vậy đây là vấn đề cấp thiết cần phải giải quyết nhanh chóng, không thể trì hoãn thêm nữa.

Bốn là thất thoát hải sản sau thu hoạch là quá lớn. Thất thoát này phần lớn xuất phát từ khâu bảo quản chưa tốt, do chưa biết chế biến, không biết đóng gói bảo quản đúng cách.

Năm là người dân ở Việt Nam chúng ta, tại các thành phố lớn,  như ở Hà Nội có 10 triệu người hàng ngày dùng thực phẩm công nghiệp, hàm lượng chất kháng sinh còn cao, thực phẩm bẩn còn nhiều, người dân rất khó khăn để tìm được đơn vị cung cấp thực phẩm sạch tự nhiên, uy tín.

Nếu những thực trạng này tiếp tục diễn ra, mà không nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thì chỉ 10 đến 15 năm nữa ngành biển sẽ đối diện với khủng hoảng trầm trọng, tài nguyên biển sẽ cạn kiệt. Hàng triệu người có nghề nghiệp liên quan đến ngành biển sẽ chịu ảnh hưởng.

Và đó là những lý do làm chúng tôi bám chặt với ngành biển và ngư dân Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi “nghiên cứu và triển khai” các giải pháp công nghệ giải quyết những khủng hoảng ngành biển, đem lại lợi ích kinh tế cho Ngư Dân trong việc đánh bắt hải sản và bảo quản chế biến hải sản.

 

TẦM NHÌN 2020

Phấn đấu trở thành TOP3 công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp công nghệ hoạt động trong ngành biển.

 

Trong 10 năm tới giai đoạn 2020 – 2030, Chúng tôi làm hai giai đoạn:

 

Giai đoạn 1: Tập trung cho việc cung cấp các giải pháp giảm tiêu hao nhiên liệu đánh bắt hải sản trên biển: Đưa sản phẩm ĐÈN LED ĐÁNH CÁ 111 phủ rộng khắp cả nước.

 

Giai đoạn 2: tập trung cho các giải pháp về bảo quản hải sản, chế biến ngay trên tàu, đưa sản phẩm trực tiếp từ tàu đến người dùng cuối cùng để tăng thu nhập cho bà con, và giúp người dân được sử dụng sản phẩm tươi sạch trực tiếp từ tàu.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm – Uy tín – Hiệu Quả - Sáng Tạo – Đột phá

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: