2019-10-31
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 111 VIỆT NAM / 0 bình luận

Những năm gần đây, đèn led 111 là một trong những thương hiệu được tin dùng trong lĩnh vực thiết bị đèn chiếu sáng phục vụ công tác ngư nghiệp tại Việt Nam. Để đảm bảo tất cả sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều có chất lượng tốt cùng với hiệu suất cao, công ty áp dụng dây chuyền sản xuất và lắp ráp với công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện.

(Máy đúc ốp trước)

Quy trình sản xuất và lắp ráp đèn led 111 loại mới nhất 500W-220V được thực hiện qua nhiều bước và nhiều công đoạn. Vì mục đích sử dụng cho tàu đánh cá xa bờ nên các quy trình nhỏ được giám sát và thực hiện vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ.

Đầu tiên, Phòng nghiên cứu và phát triển R&D sẽ tìm hiểu và lên thiết kế trong và ngoài đặc biệt là module của sản phẩm đèn led 111 đảm bảo chặt chẽ các yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Hệ thống các nhà máy, xưởng sản xuất của Công ty đèn led 111 sẽ tách ra các bộ phận nhỏ khác nhau nhằm hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất:

  • Bộ phận sản xuất Module Led COB.
  • Bộ phận sản xuất Led Driver.
  • Bộ phận đúc, anod hóa và gia công  khung nhôm.
  • Bộ phận dập và mạ pha đèn.
  • Bộ phận sản xuất các loại phụ kiện.
  • Bộ phận sản xuất Led Cover.

Các công đoạn lắp ráp từ các bộ phận trên sẽ được kiểm tra chất lượng các module và linh kiện để phát hiện các chi tiết sai sót và kịp thời sửa chữa trước khi lắp ráp hoàn thiện đèn led đánh cá 111.

Công việc kiểm tra sẽ được áp dụng trên sản phẩm đèn led một lần nữa. Một bộ phận chuyên môn sẽ kiểm tra toàn diện toàn bộ lô hàng lắp ráp xong trước khi xuất xưởng.

Cuối cùng, trải qua nhiều quy trình lắp ráp và sản xuất, những sản phẩm đèn led đánh cá 111 với chất lượng tốt nhất sẽ được đóng gói nhập kho để chuẩn bị đến tay của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng với quy trình sản xuất đó và sự học hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư tại Công ty Cổ phần Công nghệ 111, các mẫu đèn led hoàn toàn mới với sự cải tiến cả về chất lượng và thiết kế bên ngoài sẽ được các ngư dân tin tưởng sử dụng trong mỗi hành trình ra khơi của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: