2019-12-19
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 111 VIỆT NAM / 0 bình luận

Đối với ngư dân vùng biển, mỗi chuyến tàu đi là mang theo kì vọng vô cùng lớn lao về những mẻ cá nặng trĩu tay, những khoang thuyền đầy ắp hải sản,… Điều này thúc đẩy họ tìm kiếm và chọn lựa những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho hành trình của mình, để mỗi lần ra khơi thì trở về cá mực đầy khoang.

Nếu như những năm trước, các con tàu vừa và nhỏ gặp nhiều bất tiện  khi chỉ sử dụng đèn măng-xông (một loại đèn với nhiên liệu xăng hoặc dầu hỏa, đèn có chụp măng xông với lõi là một ống tết bằng sợi có thấm một thứ muối kim loại làm tăng sức sáng) thì thời gian gần đây đèn led đã phổ biến hơn. Công ty cổ phần công nghệ  111 Việt Nam tự hào là thương hiệu đèn led sáng nhất Việt Nam trở thành cánh tay đắc lực cho ngư dân với những lợi ích ưu việt của sản phẩm.

Từ quy trình sản xuất lắp ráp đèn led đánh ca 111…

Sau một thời gian khi tìm hiểu, chúng tôi đã hoàn thiệt quy trình sản xuất và lắp ráp thiết bị đèn led vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận và sáng tạo với thái độ làm việc nghiêm túc từ các bộ phận từ phòng R&D, phòng sản xuất, phòng kiểm tra cho đến quy trình xuất xưởng, nhập kho. Chính vì thế, các sản phẩm đèn led đều đạt chất lượng cao nhất khi đến tay người tiêu dùng, làm hài lòng những ngư dân khó tính nhất.

Và sản phẩm đèn led 111 đến tay khách hàng…

Tự nhận thấy những yêu cầu khắt khe của sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng ngoài biển cả với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, công ty đèn led 111 luôn chú trọng đến thông số kĩ thuật của đèn led đánh cá 111 về độ sáng, độ dọi. Mẫu đèn led của chúng tôi có hiệu năng 500 W nhưng có độ dọi gấp 1,7 lần bóng siêu 1500W và độ toả vẫn đạt 120 độ

Thiết kế đèn dùng quạt chống nước chuẩn IP68 và pha chóa nửa mặt trên để tản nhiệt, tận dụng các nguồn ánh sáng để có thể giúp ngư dân nhìn rõ đàn cá khi kết hợp với máy tầm ngư.

Các kĩ sư tìm hiểu công nghệ mới để sản xuất đèn Led 111 có thể tiết kiệm điện năng và 40% lượng dầu trên tàu cá, qua trọng nhất là tăng năng suất thu hoạch thủy hải sản vì có hướng sáng nhất định.

Công ty Cổ phần Công nghệ 111 Việt Nam đưa ra các loại đèn led hoạt động hiệu quả khi dùng ngoài trời hay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nếu như với bóng đèn huỳnh quang phải tiêu tốn nhiều điện áp để có thể chiếu sáng ngay lập tức khi trời lạnh, nhiệt độ thấp thì đèn led vẫn có thể hoạt động tốt.

Với những phản hồi tốt của những người ngư dân chất phác và thật thà sau khi lắp giàn đèn led 111 trên tàu thuyền của mình, chúng tôi thấy tự hào vì đã thêm cánh tay giúp sức cho cuộc đi săn bắt cá của các chú. Đây cũng là những điều thúc đẩy công ty đưa ra những sản phẩm đèn led 111 tối ưu và hiệu quả hơn để mọi chuyến ra khơi đều trở về đầy ắp khoang thuyền tôm cá….

popup

Số lượng:

Tổng tiền: