2020-02-03
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 111 VIỆT NAM / 0 bình luận

Cuối tháng 12 năm 2019, công ty Cổ Phần Công Nghệ 111 Việt Nam đã long trọng tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm đánh bắt cá bằng đèn led cho gần 200 chủ tàu cá ở huyện Quỳnh Lưu. Hội thảo cũng đồng thời kết hợp với chương trình tri ân khách hàng dịp cuối năm của công ty với rất nhiều chủ tàu cá đã tin tưởng đặt mua Đèn led 111.

Buổi hội thảo còn có sự hiện diện của lãnh đạo các xã trên địa bàn, các hội nghề cá và đặc biệt là sự hiện diện của ông Nguyễn Anh Hùng, giám đốc trung tâm khuyến nông huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An.

Tại hội thảo, bà con ngư dân chia sẻ rằng: sau một thời gian sử dụng đèn Led bà con đã thấy được nhưng ưu điểm vượt trội về độ sáng của đèn led 111 so với các hãng khác trên thị trường. Bà con cũng xác định rằng nếu muốn nâng hiệu quả tiết kiệm dầu lên cao hơn, thì năm 2020 phải là một năm hướng tới chuyển đổi sang sử dụng tới 70% là đèn led. Những mô hình như vậy có thể giúp tiết kiệm tới 500 triệu đồng/năm. Điển hình như tàu anh Dính, đang lắp đặt 170 đèn led 111/ 100 bóng siêu hiện có.

Với khí thế phấn khởi của buổi hội thảo, cùng chia sẻ tâm huyết của các vị lãnh đạo, chúng tôi tin rằng năm 2020, tại Quỳnh Lưu, sẽ là năm bùng nổ chuyển đổi sang sử dụng từ 50-70% đèn led để đánh bắt hiệu quả hơn. tiết kiệm mỗi năm tới 500 triệu đồng.

Đội ngũ nhân viên, các chuyên gia kỹ thuật, đại diện công ty tham gia buổi hội thảo

 

Rất nhiều đoàn khách đến tham dự hội thảo với tâm trạng phấn khởi và nụ cười luôn thường trực trên môi.

 

Khán phòng tầng 2 - Nhà hàng Thành Thắm - Quỳnh Lưu trật kín chủ tàu đến tham dự hội thảo

 

 

 

Những chia sẻ tâm huyết của bà con ngư dân

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: