2019-10-29
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 111 VIỆT NAM / 0 bình luận

8h tối, chúng tôi lên tàu cùng chú Tư – một khách hàng của công ty cổ phần đèn led 111 và cũng là một ngư dân lâu đời của vùng biển đất Thanh Hóa. Theo chân chú và con tàu chúng tôi không mấy dễ dàng ra khỏi cửa biển sau khi len lỏi qua những bãi đá ngầm lởm chởm và dày đặc. Thấp thoáng xung quanh cũng có nhiều tàu cá của ngư dân đang nhổ neo ra khơi.Chú thuyền trưởng bật máy tầm ngư dò tìm đàn cá và không thể thiếu giàn đèn led 111 mới “tậu” từ công ty chúng tôi.

Trời tối, nước biển chuyển dần sang màu đen sẫm như bóng đêm bao quanh đoàn tàu, trời lộng gió mát lành mặn mòi vị biển khiến con người ta vơi bớt mệt nhọc. Những ánh đèn từ các tàu cá khác như sao sa lấp lánh trong đêm, nghe nói khu vực này có nhiều tàu cá sử dụng đèn led từ công ty cổ phần đèn led 111 vừa để phục vụ ánh sáng sinh hoạt trên tàu vừa để soi đánh bắt cá mực.

Chú Tư chia sẻ “Từ ngày đèn led phổ biển hơn, công việc thu hoạch thủy hải sản của ngư dân trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn vì đèn có hướng sáng nhất định và độ sáng cực đại ngay khi vừa bật lên, mà được cái nó không tiêu hao nhiều điện năng, lại rất bền với gió biển và nước mặn…”. Những năm trước đó, hầu như các tàu các vừa và nhỏ sử dụng đèn măng-xông (loại đèn được thắp bằng xăng hay dầu hỏa, ngọn đèn có chụp măng sông, có lõi là một ống được tết bằng sợi có thấm một thứ muối kim loại, úp lên ngọn lửa để làm tăng sức sáng)rất bất tiện và không được lâu dài vì điều kiện khắc nghiệt của biển khơi. Tuy nhiên, với sản phẩm đèn led đánh cá 111 có thể lắp đặt ở mọi không gian và chống chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết, nhất là khi trời lạnh, nhiệt độ thấp thì đèn có thể sáng ngay lập tức (không như đèn huỳnh quang)

Nhìn ánh mắt người ngư dân chất phác và thật thà dõi theo giàn đèn led 111 chúng tôi thấy tự hào vì đã thêm cánh tay giúp sức cho cuộc đi săn bắt cá của các chú. Đây cũng là những điều thúc đẩy công ty đưa ra những sản phẩm đèn led 111 tối ưu và hiệu quả hơn để mọi chuyến ra khơi đều trở về đầy ắp khoang thuyền tôm cá….

popup

Số lượng:

Tổng tiền: